เกมยิงปลา

เกมยิงปลา เครดิตฟรี รับได้ที่ AMBBET ลงทุนน้อย…กำไรสูง

เกมยิงปลาเครดิตฟรีออนไลน์ อีกหนึ่งเกม ที่มีแรงดึงดูดสูงที่สุดเกมหนึ่ง นั่นก็เพราะ ผู้คนต่างให้ความสนใจ กับรูปลักษณ์ ของเกมยิงปลา ที่มีสีสรรค์ที่สุดอีกเกมหนึ่ง โดยในบทความนี้ ผมจะไขข้อกระจ่างว่า.. เกมยิงปลา ออนไลน์นั้น คืออะไร เป็นอย่างไร และมีวิธีการเล่นอย่างไร รวมถึงเทคนิค และวิธีการทำกำไรจากเว็บไซต์พนันออนไลน์ AMBBET ที่เงินชัวร์ที่สุดในไทย

เกมยิงปลา คืออะไร

เกมยิงปลาเครดิตฟรี ในอดีตคือ เกมที่ถูกบรรจุอยู่ใน วีดีโอเกมสำหรับเด็กๆ แต่ในยุคปัจจุบัน มีคนมือบอนนำ เกมน่ารักๆสำหรับเด็ก เข้ามาบรรจุ อยู่ในโลกคาสิโน Ambbet กลายเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ ในที่สุด นั่นก็คือ เกมยิงปลา ออนไลน์ โดยเกมๆ นี้จะมีรูปแบบการเล่นที่ชัดเจนนั่นก็คือ การยิงปลา เมื่อเพื่อนๆ ยิงปลาตาย ก็จะได้เงินรางวัล โดยมูลค่าการจ่ายเงิน จะขึ้นอยู่กับ ชนิดของปลา ซึ่งเครดิตในการเดิมพันนั้น จะถูกเปลี่ยนสภาพเป็นกระสุนปืนแทนนั่นเอง

องค์ประกอบหลักๆ ของเกม

ปัจจัยสำคัญที่ จะนำพาเพื่อนๆ ไปสู่ความสำเร็จ นั่นก็คือ ต้องทำความรู้จักเกม ที่เราเล่นเป็นอย่างดี นั่นก็คือองค์ประกอบต่างๆ ภายในเกม ยิงปลาออนไลน์ เครดิตฟรี

  1. บ่อน้ำ – หน้าจอ หรือเรียกอีกอย่างว่าบ่อน้ำก็ได้ ซึ่งภายในบ่อจะมีปลาว่ายวนเวียน อยู่เป็นจำนวนมาก
  2. ปลา – เป้าหมาย ที่จะถูกแปลเปลี่ยนการเป็นเงินได้ หากเพื่อนๆ สามารถฆ่ามันได้ด้วยตัวเอง โดยปลาแต่ละชนิดจะมีมูลค่า ของเงินรางวัลแตกต่างกัน
  3. ปืน – อาวุธสำคัญ ที่ไว้ใช้สำหรับการล่าปลา โดยปืนสามารถ ปรับได้ 3 โหมดด้วยกัน คือ โหมดยิงเอง ,โหมด Auto ยิงรัว และโหมด Auto pilot หรือโหมดล็อคเองยิงเอง อัตโนมัติ ซึ่งกระสุนที่ใช้ยิง ก็คือเครดิต ของเพื่อนๆ นั่นเอง
  4. ตัวช่วยพิเศษ – อีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่มีมูลค่าสูงไม่แพ้ปลาเหมือนกัน นั่นก็คือตัวช่วยพิเศษ โดยตัวช่วยพิเศษ นั้นจะปรากฎในรูปแบบของปืนทอง ที่ลอยเขว้งอยู๋ในบ่อน้ำ สำหรับผู้ที่พิชิตมันได้ ก็จะได้ความสามารถพอเศษนั่นก็คือ ปืนกลยิงแบบหลายทิศทาง และที่สำคัญยิงฟรี ไม่ต้องเสียเครดิต
    เทคนิค ทำเงิน

สำหรับเทคนิคการทำเงิน ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อน หลักเลี่ยงปืนโหมด Auto เสียหน่อย โดยเริ่มต้นให้เพื่อนๆ ตั้งปืนเป็นโหมด Manual หรือโหมดยิงเอง และอาศัยสังเกตุอาการของปลา ที่โดนผู้เล่นคนอื่นๆ ยิงอยู่ เมื่อเพื่อนๆ สังเกตุเห็นว่าปลาตัวดังกล่าวใกล้จะตายแล้ว ให้เพื่อนๆ ทำการ last shoot หรือ เปลี่ยนเป็นปืน โหมด auto โดยหัวใจสำคัญของเทคนิค last shoot ก็คือ ความชำนาญนั่นเอง เพราะในบ่อๆ หนึ่งไม่ได้มีเพื่อนๆ เพียงคนเดียว และไม่ได้มีปลาเพียงตัวเดียว ดังนั้นเพื่อนๆ จำเป็นต้องฝึกฝน หาบทความแนะนำดีๆอ่านได้ง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก Ambbet รับโปรโมชั่นเครดิตฟรี วันนี้

เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนยิงปลา

  1. ปลาแต่ละชนิด มีมูลค่าเงินรางวัลที่แตกต่างกัน โดยปลาตัวเล็กจะมีพลังชีวิตน้อย แต่ก็มีอัตราการจ่ายที่น้อยเช่น และปลาใหญ่มีพลังชีวิตมหาศาล แต่มีอัตราการจ่ายที่สูงมากๆ เช่นกัน
  2. อย่าพยามยิงปลา ที่กำลังว่ายออกจากบ่อ หรือหน้าจอเด็ดขาด เพราะนั่นหมายถึง ปลาตัวนั้นได้หายไปแล้ว
    เกมยิงปลาออนไลน์ เกมน่ารัก มันส์ๆ ที่ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองสัมผัสดู เพื่อนๆ จะได้รับประสบการณ์ ความสนุก และภาพ CG สวยๆ ทำลายล้าง แบบน่ารักๆ โดยนำเทคนิค ดังกล่าวไปใช้ดู ไม่แน่ชาวประมงอาจจะเป็นอาชีพต่อไปของเพื่อนๆ
Previous Article
Next Article